HOTLINE: 0911861444

Bitexco Group

Thứ năm - 18/10/2018 00:19
Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự trỗi dậy và đột phá của nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến BITEXCO Group – Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam
Bitexco Group
Bitexco Group
  1. Từ một doanh nghiệp dệt đến Tập đoàn BITEXCO Group lớn mạnh

Hầu như ít người biết được rằng để có được BITEXCO như ngày hôm nay, tập đoàn đã trải qua nhiều khó khăn cũng như nỗ lực cố gắng từ những cơ hội nhỏ nhất.

Tiền thân của BITEXCO group là một công ty dệt được thành lập vào năm 1985 ở Thái Bình. Dù với quy mô sản xuất nhỏ nhưng vì luôn đầu tư máy móc, nguồn nhân công chất lượng cao mà BITEXCO đã nhanh chóng trở thành công ty dệt lớn mạnh và uy tín.

Sau 30 năm hoạt động, BITEXCO đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào nhiều lĩnh vực mới mẻ và khác nhau như sản xuất nước khoáng, khai thác khoáng sản, thủy điện,... Song bước đột phá và cũng là dấu mốc không thể nào quên đối với BITEXCO group chính là việc tập đoàn đầu tư vào bất động sản. Nhìn lại chặng đường từ một doanh nghiệp dệt nhỏ lẻ đến một tập đoàn kinh tế nòng cốt của quốc gia, chúng ta không ngỡ ngàng và thán phục những nhà lãnh đạo của tập đoàn cũng như đội ngũ nhân viên tài năng.

BITEXCO group bắt đầu hoạt động ở lĩnh vực bất động sản từ những năm 2000. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến hôm nay BITEXCO có thể tự hào là tập đoàn kinh tế vững mạnh và đi đầu ở Việt Nam.

  1. Tầm nhìn và chiến lược của BITEXCO group

Đằng sau ánh hào quang của tập đoàn BITEXCO chính là tầm nhìn sâu rộng và chiến lược đầu tư phát triển đầy triển vọng của BITEXCO. Tập đoàn luôn đóng vai trò tiên phong trong các hoạt động kinh tế bất động sản trong nước. BITEXCO group đặt ra yêu cầu cao cho các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Đặc biệt, BITEXCO chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng, luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang tới cho khách hàng những giá trị tốt đẹp.

Tầm nhìn của tập đoàn BITEXCO group cho thấy đây là tập đoàn có tính cạnh tranh cao, bền vững và tăng trưởng ổn định. Hàng năm, BITEXCO vẫn đầu tư xây dựng và hợp tác với nhiều nhà thầu để tạo nên những công trình đẳng cấp. Tập đoàn đảm nhận trách nhiệm lớn lao là góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho xã hội, đưa đất nước lên tầm cao mới với sức mạnh kinh tế và vị thế vững chắc trên trường quốc tế.

Với tầm nhìn và chiến lược hoạt động rõ ràng, tập thể cán bộ, công nhân viên của tập đoàn BITEXCO group vẫn ngày đêm nỗ lực cống hiến, mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho xã hội và đất nước.

  1. Những thành tựu nổi bật của BITEXCO group

Kết quả của một quá trình không ngừng phấn đấu, cố gắng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên của tập đoàn BITEXCO chính là những giải thưởng và thành tựu danh giá. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một chặng đường phát triển và điểm qua những công trình tiêu biểu, những giải thưởng cao quý mà tập đoàn đã nhận được.

- Những công trình tiêu biểu

BITEXCO group ra mắt thị trường bất động sản với dự án Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án đầu tiên mà BITEXCO thực hiện. Ở tại thời điểm khởi công tòa nhà văn phòng ấy chính là công trình hiện đại bậc nhất Việt Nam. Sau đó, đúng với sự tin tưởng và kỳ vọng của các đối tác và khách hàng, BITEXCO liên tục thực hiện thành công các dự án tiếp theo như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden và khách sạn JW Marriott tại Hà Nội… 

Dự án Bitexco

BITEXCO giữ vai trò tiên phong trong các hoạt động kinh tế bất động sản

Không chỉ vậy, vào những năm gần đây công chúng lại có cơ hội chiêm ngưỡng và tiếp cận với những công trình với quy mô đầu tư vô cùng lớn như Khu Đô Thị Nguyễn Cư Trinh, Khu đô thị Thanh Đa Bình Quới tại thành phố Hồ Chí Minh,  tháp The One ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như Khu Đô Thị đa chức năng The Manor Central Park tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

- Những giải thưởng nổi bật

BITEXCO giành được nhiều giải thưởng cao quý

BITEXCO giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Hạng mục giải thưởng cao quý và uy tín nhất mà BITEXCO group đạt được chính là nằm trong Top 10 doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững năm 2017 – 2018. BITEXCO liên tiếp nhận được giải thưởng này trong 2 năm liền. Rõ ràng đó là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển của tập đoàn.

Trong tương lai BITEXCO tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong nước và nỗ lực vươn xa tầm quốc tế. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn BITEXCO group nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vị Trí Maps Đất 24H
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây