HOTLINE: 0911861444

Kosy Group

Thứ sáu - 09/03/2018 02:45
Với việc xác định bất động sản là một trong những lĩnh vực mũi nhọn đi kèm với đó là một sức trẻ và sự năng động. Chủ đầu tư Kosy Group đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Đặc biệt sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã giúp Kosy Group được vinh danh trong top 100 Việt Nam cho giải thưởng “ thương hiệu mạnh Việt Nam”
Kosy Group
Kosy Group

1. Chủ đầu tư Kosy Group là ai?

Nếu như so sánh với các ông lớn trong thị trường bất động sản khác thì Kosy Group mới chỉ được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên với một phong cách hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp của mình cùng với sức trẻ đã mang tới sự thành công vang dội để biến tập đoàn Kosy Group trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Uy tín luôn luôn là một trong những vấn đề trọng tâm để tập đoàn Kosy Group khẳng định được thương hiệu của mình. Chính vì vậy mà ngay từ khâu tuyển chọn nguồn nhân lực cũng luôn luôn vô cùng chú trọng.

Chính vì vậy mà tất cả những chuyên viên tài năng cũng như những chuyên gia bất động sản hàng đầu đều quy tụ ở tại đây và luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách mới cũng như chính phục những giải thưởng mới.

Ở thời điểm hiện tại tập đoàn Kosy Group đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với sự tăng trưởng phát triển vượt bậc cùng với những đóng góp to lớn của mình cho thị trường bất động sản Việt Nam. Kosy Group  đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và trở thành một trong những đối tác vô cùng quan trọng.

2. Những thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản của Kosy Group

Lĩnh vực đa dạng

Sự năng động nhiệt tình và sự am hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam đã khiến cho chủ đầu tư Kosy Group thành công với rất nhiều những lĩnh vực. Đặc biệt đó phải kể đến lĩnh vực đầu tư xây dựng và tư vấn xây dựng. Và trong định hướng phát triển của mình chủ tịch tập đoàn đang hướng tới những lĩnh vực đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự án chất lượng

Tất cả những dự án của chủ đầu tư Kosy Group đều được đánh giá vô cùng cao đều được lựa chọn và tuyển chọn một cách cực kỳ khắt khe từ các vị trí giao thông thuận lợi đi kèm với đó là sự tăng trưởng, và đáp ứng được cơ sở vật chất để giúp cho những người sở hữu có thể gia tăng thêm sản nghiệp cũng như có được một cuộc sống dễ chịu nhất. Tập đoàn Kosy đang làm chủ đầu tư nhiều khu đô thị ở một số tỉnh thành như: Khu đô thị Kosy Lào Cai (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Bắc Giang (Bắc Giang)…

Phối cảnh dự án kosy lào cai

Một dự án chất lượng của Kosy Group

Thương hiệu vững mạnh

Ở giai đoạn năm 2008 là giai đoạn khi mà thị trường bất động sản ở nước ta có rất nhiều những sự biến động tuy nhiên với những phương châm hoạt động rõ ràng đi kèm với đó là một sức trẻ và một tầm nhìn chiến lược vô cùng hoàn hảo của mình

Chủ đầu tư Kosy Group đã luôn nắm bắt được thời cơ cũng luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thách thức mang tới những niềm tin cũng như sự tin tưởng của đối tác

Với một bộ cơ cấu tổ chức vô cùng linh hoạt đi kèm với đó là một bộ máy vô cùng năng động cùng với những lãnh đạo có trình độ cực kỳ cao đã mang tới những sự thành công vang dội để giúp cho thương Kosy Group trở thành một trong những sự lựa không thể thay thế và luôn luôn được biết đến là một tập đoàn với phong cách làm việc vô cùng nhanh chóng chuyên nghiệp và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách

Với sự phát triển lớn mạnh của mình, chắc chắn rằng chủ đầu tư Kosy Group  sẽ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của khách hàng và sẽ nhanh chóng vươn mình để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế vững mạnh nhất ở nước ta.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vị Trí Maps Đất 24H
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây