HOTLINE: 0911861444

Tân Hoàng Minh Group

Thứ hai - 04/03/2019 05:42
Tân Hoàng Minh Group là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, sở hữu các khu đất vàng đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Logo Tân Hoàng Minh Group
Logo Tân Hoàng Minh Group
  1. Quá trình phát triển của Tân Hoàng Minh Group

Nhiều người biết đến tập đoàn Tân Hoàng minh nổi tiếng với các dự án bất động sản đình đám song không phải ai cũng hiểu rõ được quá trình phát triển của tập đoàn cũng như những yếu tố đã góp phần tạo nên một Tân Hoàng Minh Group thành công như hôm nay.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được thành lập vào năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm xuất phát của tập đoàn chính là từ lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi. Việc kinh doanh đạt được nhiều thuận lợi cũng như gặt hái được thành công lớn. Không chỉ phát triển ở lĩnh vực vận tải hành khách, tập đoàn nhanh chóng mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác, trong đó có bất động sản.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, với tầm nhìn sắc sảo, lãnh đạo tập đoàn đã nắm bắt được thế mạnh của mình chính là ở lĩnh vực bất động sản. Bởi vậy Tân Hoàng Minh Group không ngừng tập trung và đầu tư phát triển các dự án có quy mô lớn với chất lượng cao cấp. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’.El Dorado- Phú Thượng, D’.El Dorado- Phú Thanh… Đây đều là những công trình ở những vị trí đắc địa trong thủ đô, được nhiều người biết đến và quan tâm.

  1. Chiến lược phát triển của Tân Hoàng Minh Group

Từ năm 2003 chúng ta đã chứng kiến sự chuyển mình và thay đổi thần kì của tập đoàn. Các dự án của Tân Hoàng Minh độc đáo tạo nên những khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường lúc bấy giờ.

Nhắc tới Tân Hoàng Minh người ta sẽ nhớ ngay đến những căn hộ với kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, là sự hiện hữu của truyền thống trên nền đương đại, là sự giao thoa của truyền thống văn hóa với vẻ đẹp phương Tây. Thiết kế tinh tế, lịch lãm này dành riêng cho giới thượng lưu.

mặt ngoài d el dorado phu thanh

Tân Hoàng Minh được biết đến với những căn hộ với kiến trúc Pháp cổ điển

Có được điều đó bởi các nhà lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm phải xây dựng nên những công trình thế kỷ, những kiệt tác vượt thời gian. Tập đoàn không vì lợi nhuận trước mắt mà làm việc thiếu chuyên nghiệp. Với quyết tâm cao độ, Tân Hoàng Minh luôn đặt chất lượng và sự hoàn hảo lên hàng đầu. Tập đoàn mong muốn sẽ làm nên những giá trị thiết thực, bền vững và tuyệt mĩ, góp phần xây dựng xã hội, mang lại lợi ích cho đất nước.

Hiện nay, tập đoàn vẫn giữ vững chiến lược phát triển ban đầu song cũng cố gắng không ngừng hoàn thiện để hoàn thiện và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

  1. Những thành tựu đã đạt được của Tân Hoàng Minh Group

- Những dự án thành công

D’ Le Pont D’or

D’. Le Pont D’or: Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn tại Hà Nội. Nằm trên khu đất có diện tích trên 5000 m2 , với khoảng hơn 308 căn hộ, D’. Le Pont D’or có giá bán khoảng 40-45 triệu đồng/m2..

D’ Palais de Louis

D’. Palais de Louis: Mang phong cách Pháp đặc trưng D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên sở hữu thiết kế và kiến trúc phương Tây thế kỉ 18, 19 cổ điển đầy mê hoặc. Giá của một căn hộ ở D’. Palais de Louis có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

D’ San Raffles

D’. San Raffles: Đây là dự án có vị trí đắc địa nhất khi nằm ở Hai Bà Trưng, trung tâm thành phố Hà Nội. Việc thi công xây dựng vẫn đang được gấp rút tiến hành.

D’ Le Roi Soleil

D’. Le Roi Soleil: Dự án đang đi vào hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2018.

- Những giải thưởng tiêu biểu

Trong một khoảng thời gian không quá dài từ khi đi vào hoạt động và phát triển ở lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể.

Trước hết chúng ta không thể không nhắc tới giải thưởng dành cho tốp 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2014 do BCI Asia bầu chọn. Năm 2016, Tân Hoàng Minh tiếp tục đạt được giải thưởng trên. Năm 2015, dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh Group được đề cử giải thưởng Best Residential Interior Design (Thiết kế Nội thất dân dụng tốt nhất). Không chỉ vậy, ban lãnh đạo tập đoàn cũng giành được nhiều giải thưởng và bằng khen danh giá.

Đây chính là minh chứng rõ nét hơn cả cho sự nỗ lực cố gắng cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp số một Việt Nam của Tân Hoàng Minh. Trong tương lai, Tân Hoàng Minh Group hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tựu, không ngừng vươn xa.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vị Trí Maps Đất 24H
Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây